Bồi dưỡng HSG khối 12 năm học 2016-2017 tổ Xã hội

Tài liệu đính kèm: Tải về

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chuyên môn. Ngay từ đầu năm học 2016-2017, tổ Xã hội đã lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 12 nhằm  chọn đội tuyển học sinh tham dự kỳ thi  học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh.

Tổ đã phân công các thầy cô giáo thuộc 3 môn Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân hướng dẫn các em ôn luyện kiến thức. Theo kế hoạch của Ban chuyên môn nhà trường, các em sẽ dự thi học sinh giỏi cấp trường vào ngày 27/9/2016. Có 4 học sinh dự thi môn Địa lý, 2 học sinh dự thi môn Lịch sử, 3 học sinh dự thi môn Giáo dục công dân. Chúc các em ôn luyện thật tốt, bình tĩnh tự tin làm bài thi đạt kết quả cao, đủ điều kiện tiếp tục tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh được tổ chức vào ngày 12/10/2016.

Năm 2021 : 392