Bài viết giới thiệu về tổ Tự nhiên

Giới thiệu về tổ Tự nhiên

ĐÔI NÉT VỀ TỔ TỰ NHIÊN – TRƯỜNG THPT TRẠI CAU

Tổ Tự nhiên là một trong 5 tổ của trường: dạy các bộ môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Thể dục, Giáo dục quốc phòng - An ninh. Sau khi tách riêng trường THPT Trại Cau và THCS Trại Cau, biên chế tổ Tự nhiên có 18 đồng chí. Trong đó:

+ Nam: 08 đ/c
        + Nữ: 10 đ/c

+ Đảng viên: 10 đ/c

+ Trình độ Thạc sĩ: 05 đ/c; Đại học: 13đ/c

+ Giáo viên trực tiếp giảng dạy: 16

+ Cán bộ quản lý: 02 đ/c

+ Tổ trưởng: Trần Thị Thanh Huệ

+ Tổ phó: Tường Thị Hoa

+ Số giáo viên dạy theo từng bộ môn:

Vật lý: 5 đ/c           Hóa học: 4 đ/c          Sinh: 3 đ/c

Thể dục và GDQP- AN: 4 đ/c           Công nghệ: 2 đ/c

+ Tổ gồm 4 nhóm chuyên môn:

+ Nhóm Lý- CN: nhóm trưởng: Đỗ Thị Thanh Hải

+ Nhóm Hóa : nhóm trưởng: Nguyễn Mạnh Hưng

+ Nhóm TD- GDQP:  nhóm trưởng: Phạm Thị Ngọc Dung

+ Nhóm Sinh- KTNN: nhóm trưởng: Nguyễn Văn Tiệp

Các đồng chí giáo viên trong tổ nhiệt tình trong công tác, đoàn kết gắn bó, luôn có tinh thần học hỏi lẫn nhau trong chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công tác. Nhiều đồng chí giáo viên có năng lực chuyên môn cao, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, hướng dẫn HS nghiên cứu khoa học, vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống thực tiễn. Tổ luôn nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường. Năm học này Tổ tích cực triển khai hiệu quả cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, các phong trào thi đua của ngành, tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức. Tổ quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu tổ LĐTT và  gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa so với năm học trước góp phần trong công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia và chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (04/03/1977 – 04/03/2017).

Tin bài: Trần Thị Thanh Huệ

Năm 2021 : 2.230