Cảm xúc nhân ngày lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường thpt trại cau (1977 - 2017) và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia... ​

Sáng ngày 04/3/2017, trường THPT Trại cau tưng bừng trong không khí sôi nổi và  trong không gian tràn ngập cờ hoa - ngày trường tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Biết bao vinh dự và tự hào cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh đã từng công tác và học tập tại mái trường thân yêu này!

Trong buổi lễ long trọng này, nhà trường được trân trọng đón tiếp các quý vị đại biểu, các vị khách quý là đại diện cho các Sở, Ban, Ngành, đại biểu  là đại diện cho các trường THPT đóng trên địa bàn tỉnh Thái nguyên và các thế hệ thầy trò đã từng công tác và học tập tại trường trong suốt 40 năm qua.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng vô cùng trang trọng.

Đến phần hội, hàng nghìn cựu học sinh ai nấy đều rạng rỡ trong niềm hân hoan được trở về thăm lại mái trường xưa, được chứng kiến sự lớn mạnh của nhà trường, được gặp lại thầy cô và bạn cũ, được ôn lại những kỷ niệm xưa… Ai cũng bồi hồi một niềm vui khó tả trong khoảnh khắc tạm quên đi tuổi tác và công việc thường ngày. Những gương mặt thân quen, những lời hỏi thăm vồn vã, những bức ảnh chụp làm kỷ niệm…là dấu ấn khó phai trong mỗi người.

Để có được thành công trong việc tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, về nội lực chúng ta ghi nhận sự cố gắng rất lớn của Ban giám hiệu nhà trường, của toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đang trực tiếp công tác và học tập tại trường.

Kính chúc Trường THPT Trại cau giữ vững truyền thống tốt đẹp vốn có và tiếp tục phát huy hơn nữa để xứng đáng là trường chuẩn quốc gia, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân trong khu vực thị trấn Trại cau.          

            

 

Tác giả: admin
Nguồn: thpttraicau.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 90
Hôm qua : 42
Tháng 01 : 1.657
Năm 2022 : 1.657