Chung kết hội thi “giai điệu tuổi hồng” và quyên góp quỹ: thắp sáng ước mơ, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, kỷ niệm 40 năm thành lập trường ( 04/3/ 1977 – 04/3/ 2017)

Tối 26/11/2016 cả sân trường THPT Trại cau sáng rực ánh điện , không khí tưng bừng náo nhiệt, sân khấu lộng lẫy, âm thanh ánh sáng hoàn hảo …

16 tiết mục văn nghệ xuất sắc  của các em học sinh các lớp tham gia  chung kết hội thi “ Giai điệu tuổi hồng”.Tất cả các tiết mục đều rất hay và làm đẹp lòng khán giả. Cuối cùng Ban Giám Khảo đã lựa chọn được các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải cho các em.

Thêm vào đó, nhà trường cũng rất vinh dự được tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm quyên góp quỹ: thắp sáng ước mơ, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, kỷ niệm 40 năm thành lập trường  từ toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường, các cựu học sinh, phụ huynh học sinh và nhân dân  trong khu vực thị trấn Trại cau.

Các hoạt động diễn ra an toàn, thuận lợi và thành công !

Năm 2021 : 21.856