Ngày hội nói tiếng anh...

Thi nói Tiếng Anh – Hoạt động thường niên của học sinh trường THPT Trại Cau   Sáng ngày 2/5/2016 tại sân trường THPT Trại cau, toàn thể học sinh trong trường đã tham gia cuộc nói tiếng Anh  thường niên được tổ chức bởi  các thày cô giáo dạy tiếng Anh.

Thi nói Tiếng Anh – Hoạt động thường niên của học sinh trường THPT Trại Cau

Sáng ngày 2/5/2016 tại sân trường THPT Trại cau, toàn thể học sinh trong trường đã tham gia cuộc nói tiếng Anh  thường niên được tổ chức bởi  các thày cô giáo dạy tiếng Anh. Mục đích của cuộc thi này là nhằm khuyến khích tinh thần học tiếng Anh  trong  toàn thể các em học sinh.

Trong cuộc thi, các em học sinh  đã tham gia dẫn chương trình bằng tiếng Anh,hát những bài hát bằng tiếng Anh, trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh….

Kết thúc cuộc thi, các em học sinh đều rất phấn khởi, phần thưởng giành cho các em tuy nhỏ nhưng điều quan trọng nhất là các em đã được tham gia vào kỳ thi và có được những cảm giác rất vui vẻ.

Một số hình ảnh của cuộc thi nói Tiếng Anh

Năm 2022 : 1.619