Gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Gặp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/ 1910 – 8/3/2017) và 1977 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng - Công đoàn THPT Trại Cau

Ngày 08/3/2017 tại phòng truyền thống trường THPT Trại Cau, Công đoàn trường đã tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2017) và 1977 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng. Về dự buổi gặp mặt kỷ niệm có đồng chí Hứa Thị Thắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đồng chí nữ công trong toàn cơ quan. Thay mặt cho Ban nữ công, đồng chí Lê Thị Châu Dương - Trưởng ban Nữ công đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3 và ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng. Kết hợp với việc ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đồng chí đã kêu gọi toàn thể nữ công trong cơ quan hăng hái hưởng ứng phong trào thi đua “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, luôn xứng đáng là nữ công hai giỏi trong thời đại mới.

Ghi nhận những thành tích đóng góp của tập thể Nữ CNVC trong Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Hứa Thị Thắng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và chỉ đạo Công đoàn cũng như Ban nữ công những công việc cụ thể cần làm trong thời gian tới, để góp phần cùng Nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng chí cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới nữ CBGV - CNV trong Nhà trường  nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thay mặt cho Công đoàn Nhà trường, đồng chí Nghiêm Thị Kim Quyên – Chủ tịch  Công đoàn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ và  hứa quyết tâm xây dựng phong trào nữ CBGV – CNV trong Nhà trường ngày càng phát triển, và tiến bộ.

Để động viên các đ/c nữ công trong Nhà trường, Công đoàn Nhà trường đã thân tặng các đồng chí những món quà giản dị nhưng đày ý nghĩa đối với việc tề gia nội trợ của người phụ nữ

Buổi  gặp mặt ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, niềm hân hoan trên từng gương mặt, ánh mắt của nữ CBGV – CNV  trong Nhà trường, chúng ta cũng tin tưởng và chúc cho các chị, các em nữ CBGV – CNV trong Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công mới trên mỗi cương vị và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu -  Đảm đang”./.

Người đưa tin: Nghiêm Thị Kim Quyên

Năm 2020 : 18.841