ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẠI CAU PHỐI HỢP KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “NGÔI NHÀ TÌNH BẠN” NĂM 2020

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trại Cau phối hợp với Đoàn các đơn vị THPT Đồng Hỷ, Trần Quốc Tuấn, TTGDTX GDNN Đồng Hỷ tiến hành xây dựng công trình thanh niên “Ngôi nhà tình bạn”. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của ĐV, TN với HS có hoàn cảnh khó khăn. Năm học 2019-2020, HS được nhận hỗ trợ xây dựng “Ngôi nhà tình bạn” là em  Đặng Thị Thúy Lương – Lớp 10A11, trường THPT Đồng Hỷ (xóm Cây Sơn, xã Linh Sơn, Thái Nguên), với kinh phí là 20.000.000 đ. Được sự nhất chí của  BTV Huyện đoàn Đồng Hỷ, ngày 26/6/2020, BTV Đoàn của 4 đơn vị đã tổ chức bàn giao và khánh thành công trình. Đến dự và cắt băng khánh thành có đồng chí Lê Thị Thanh Mai-ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đồng Hỷ, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nông Khắc Huy-Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên, Phó bí thư Huyện đoàn Đồng Hỷ cùng chính quyền xóm  Cây Sơn. Hy vong, với sự trợ giúp từ phía Đoàn thanh niên các đơn vị, em HS được nhận “Ngôi nhà tình bạn” sẽ có thêm động lực, vươn lên giành thành tích ngày càng tốt trong học tập và rèn luyện.

Năm 2020 : 18.841