Một số thông tin - Ngày hội văn hóa giao thông

Vừa qua, Đoàn trường THPT Trại Cau đã tổ chức thành công Ngày hội Văn hóa giao thông và tuyên truyền kỉ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020).

Tới dự với chương trình có đồng chí Nông Khắc Huy – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Đồng Hỷ; đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên; đại diện công ty Vinamotor Honda chi nhánh Thái Nguyên; về phía nhà trường có cô Hứa Thị Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và đông đảo Đoàn viên, thanh niên nhà trường . Tại chương  trình, đồng chí Nông Khắc Huy đã phát biểu ôn lại truyền thống quý báu của Hội LHTN Việt Nam đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc đồng thời nhấn mạnh vai trò của thế hệ trẻ của toàn huyện nói chung của trường THPT Trại Cau nói riêng cần đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi” trong giai đoạn hiện nay; tiếp đó, ĐVTN nhà trường đã được tuyên truyền các quy định đảm bảo trật tự an toàn giao thông thông qua hình thức hỏi đáp trực tiếp với MC của Ban an toàn giao thông tỉnh rất thiết thực và lôi cuốn; tại chương trình, ĐVTN nhà trường cũng được hướng dẫn viên lái xe an toàn của công ty Vinamotor Honda chi nhánh Thái Nguyên hướng dẫn kĩ năng điều khiển xe an toàn khi tham gia giao thông và thực hành trực tiếp trên sa hình.

Cùng với sự thành công tốt đẹp của chương trình, Đoàn trường THPT Trại Cau hy vọng ĐV, TN nhà trường sẽ nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật  giao thông đường bộ hơn nữa để  “mỗi ngày đến trường là một niềm vui” và góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn nhà trường trong thời gian tới.

Năm 2020 : 24.669