Trường THPT Trại Cau tổ chức Ngày hội đọc sách

Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc đọc sách...

Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc đọc sách, thúc đẩy xây dựng phong trào đọc sách và văn hóa đọc trong cán bộ, giáo viên và học sinh, sáng ngày 15-5-2017 trường THPT Trại Cau đã long trọng tổ chức “Ngày hội đọc sách”. Tham dự Ngày hội có cô Hứa Thị Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh khối 10, 11 của nhà trường. Phát biểu tại “Ngày hội đọc sách”, cô Hứa Thị Thắng đã nhấn mạnh ý nghĩa thiết thực của việc xây dựng “văn hóa đọc” đối với việc nâng cao năng lực sư phạm của cán bộ giáo viên cũng như trong việc giáo dục toàn diện đối với học sinh.

Tại “Ngày hội đọc sách” đã diễn ra nội dung chung kết phần thi giới thiệu sách. Các tiết mục dự thi đều được các em thể hiện đầy tự tin, sáng tạo, độc đáo và hấp dẫn thể hiện được thông điệp của “Ngày hội đọc sách” của nhà trường. Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Trong đó tiết mục dự thi đoạn trích tác phẩm trèo Quan âm thị kính của lớp 11A4 đã xuất sắc đạt giải Nhất. Cũng tại Ngày hội, câu lạc bộ “Sách và hành động trường THPT Trại Cau” cũng đã chính thức được ra mắt. Hoạt động của câu lạc bộ nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách trong học sinh của nhà trường đi vào chiều sâu với những hoạt động cụ thể truyền tải giá trị tốt đẹp của sách đi vào cuộc sống.

Việc tổ chức thành công của “Ngày hội đọc sách” cùng với hoạt động của câu lạc bộ “Sách và hành động trường THPT Trại Cau”, phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh của trường THPT Trại Cau trong thời gian tới hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trở thành nét đẹp đặc sắc của nhà trường.

 

Tác giả: admin
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 117
Tháng 07 : 267
Năm 2022 : 17.891