Trường THPT Trại Cau tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2007

Hôm nay Trường THPT Trại Cau long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017. Lễ khai giảng lần thứ 40 của nhà trường.

TRƯỜNG THPT TRẠI CAU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LẦN THỨ 40

 

      Sáng ngày 05/9/2016 vừa qua, cùng với khắp nơi trên cả nước, Trường THPT Trại Cau đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2016 – 2017. Đây cũng là buổi lễ Khai giảng lần thứ 40 của nhà trường.

     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, thầy và trò nhà trường vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đồng chí Nhữ Văn Tâm, Uỷ viên ban thường vụ tỉnh uỷ - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Bùi Anh Tuấn – Chánh văn phòng Sở GD ĐT tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ.

Mở đầu buổi lễ, toàn thể đại biểu, cán bộ giáo viên, công nhân viên và hơn 900 em học sinh đã hát vang bài Quốc ca trong lễ chào cờ đầy trang trọng. Trong không khí xúc động ấy, cô Hứa Thị Thắng,       Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng khai giảng năm học mới và đọc diễn văn khai giảng. Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Uỷ viên ban thường vụ tỉnh uỷ - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã đánh trống khai trường, mở đầu cho một năm học mới với bao kỳ vọng và tin tưởng. Những tiếng trống vang ngân như thôi thúc lòng người, như nhắc nhở các cán bộ giáo viên và các em học sinh cần phải ra sức nỗ lực hơn nữa để đạt nhiều thành tích cao trong năm học này. Những sự quan tâm của các cấp ủy đảng và chính quyền địa phương, cũng như sự quan tâm, chỉ đạo của ngành giáo dục sẽ luôn là nguồn động viên lớn lao đối với tập thể thầy và trò nhà trường.

     Năm học 2016 – 2017 này, Trường THPT Trại Cau phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia và tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường.

       

      

 

       

      

 

Cô Hứa Thị Thắng - Hiệu trưởng: Tặng quà cho các em đạt điểm thi cao

trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017

    

                                                                                                                          Tin bài: Trần Thị Loan
Tác giả: admin
Nguồn: thpttraicau.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 1.782
Năm 2021 : 18.949