Lịch công tác tuần 27_ Từ 22.3 đến 27.3.2021

Công tác trọng tâm: Tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn. Triển khai ôn tập HSG, bồi dưỡng HS yếu môn Toán.

LỊCH CÔNG TÁC TỪ 22/3 27/3/2021

Trực thi đua: Buổi sáng: Tổ Toán; Buổi chiều: Tổ Văn phòng

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid -19. Cuối tiết học của từng buổi học GV yêu cầu HS vệ sinh thường xuyên, lau khử khuẩn, kiểm tra công việc của HS thực hiện; Đối với GVCN: Tiếp tục phân công vệ sinh, khử khuẩn …

- Các đ/c tham gia thi GVDG cấp trường hoàn thành báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng dạy học … nộp về VP ngày 31/3 (tạm nộp 02 bộ). GV tham khảo BC của GVTHCS thi cấp tỉnh gặp đ/c HT.

- Từ tuần 27: Tiết 5 sáng ngày thứ 4 học bồi dưỡng HSY môn Toán tại lớp 12A4. GV dạy điểm danh HS như điểm danh học thêm.

- Các đ/c giáo viên đủ điều kiện xét tặng kỷ niệm chương gửi hồ sơ cho đc Nguyễn Thắng trước ngày 27/3.  Ngày 29/3 họp xét, 01/4 gửi hồ sơ nộp sở GDĐT.

- Đ/c Thơm, Tiệp tiếp tục đi học đến 28/3.

- Các đc tổ trưởng, đ/c Tá, Ng Thắng hoàn thành báo cáo tháng 3, KH tháng 4. Các đ/c chấm điểm TĐ tháng 2,3 (thứ 2 ngày 29/3 họp giao ban).

- Tổ chức làm thẻ căn cước cho HS, CBGV, NV có hộ khẩu tại huyện Đồng Hỷ: Dự kiến ngày 26, 27/3 (phân công nhiệm vụ và lịch cụ thể sẽ thông báo sau).

Thứ, ngày

Nội dung công việc

Trực BGH, Đoàn

Hai

22/3

- Tiết 1: Chào cờ tập trung (đến 8g) – Từ 8 giờ  GVCN SHL lập DS học sinh đăng ký làm thẻ căn cước theo mẫu (HS chưa làm thẻ căn cước có hộ khẩu tại huyện Đồng Hỷ) nộp về VP trước 10 giờ.

- CBGV có hộ khẩu ở huyện Đ. Hỷ ĐK làm thẻ căn cước VP.

- Họp giao ban: 10h30;

- Dự trồng cây theo KH của Huyện Đoàn: Đ/c Tá, Linh, Hứa Thắng tại THCS Trại Cau.

- Tổng hợp DS học sinh trao thưởng, học bổng: Đ/c Tá, Thanh.

Đ/ c Tá (Linh)

Ba 23/3

Kiểm tra DS GV chuẩn bị cho các kỳ thi 2021: Đc Thanh, Trang.

Đ/c Khuê (Linh)

Tư (24/3)

Chiều: Tổng duyệt CT kỷ niệm 26/3: PT đ/c Tá (từ 15g30)

Đ/c Tá (Linh)

Năm

25/3

- Sáng: Tổ chức HĐ kỷ niệm 26/3: Từ 7 giờ 15. T/P: Toàn trường.

- Ôn tập HSG: Từ 9 h 45; Các tổ tự kiểm tra hồ sơ CM cá nhân từ ngày 25-26/3.

- Chiều: Học TKB chính khóa từ 13 giờ 30, tiết 5 nghỉ.

- Nộp hồ sơ thi HSG tại THPT Đồng Hỷ: Đ.c Trang.

Tá (Linh)

Sáu

26/3

- Tập trung HS dự thi HSG: 11 giờ 30; Đ/c Thanh chuẩn bị kinh phí, quyết định chi từ quỹ khuyến học gửi đc M.Hưng, Hải)

K11 tại lớp 11A7 – PT đ/c Hải; khối 10 tại lớp 10A7 – đ/c M Hưng

Đ/c H.Thắng

- Chiều: Tổ chức sinh hoạt CM từ 13h45: PT CB tổ.

Đ/c Tá

Bảy

27/3

-  Kiểm tra và ký sổ đầu bài, KH dạy học. Đ/c Đ. Giang.

Đ/c Đ.Giang

Đ/c Tá, Linh