Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Trại Cau

Ngày 12/01/2022, tại trường THPT Trại Cau, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Trại Cau cho đồng chí Cao Thị Hiền.

 

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó giám đốc, cùng các đồng chí là lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục, lãnh đạo các phòng chuyên môn và chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo. Về phía địa phương có đồng chi Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Đồng Hỷ. Về phía trường THPT Trại Cau có đại điện cấp ủy, ban giám hiệu, các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, trưởng phó các tổ chuyên môn, tổ văn phòng, thanh tra nhân dân, trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định bổ nhiệm số 4110/QĐ-UBND ngày 24/12/2021 của UBND tỉnh, về việc điều động và bổ nhiệm bà Cao Thị Hiền giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Trại Cau và thay mặt cho cho các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ cho đồng chí Cao Thị Hiền.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Thị Hiền cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, của Huyện ủy Đồng Hỷ và hứa sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tư cách đạo đức của người đứng đầu đơn vị, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giữ vững và phát huy giá trị truyền thống của Trường THPT Trại Cau đã trải qua 45 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Sở, các phòng chuyên môn và chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo; sự quan tâm chỉ đạo của HU, HĐND, UBND huyện Đồng Hỷ. Đặc biệt là sự thống nhất, đoàn kết trong ý chí và hành động của cấp ủy, ban giám hiệu, CBGVNV; sự đồng thuận của cha mẹ học sinh nhà trường, sự chia sẻ kinh nghiệm của các thế hệ thầy cô đi trước để xây dựng Trường THPT Trại Cau ngày càng phát triển, đáp lại tình cảm, sự tin tưởng của Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên và của nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ dành cho nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Đồng Hỷ tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Thị Hiền

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt liệt chào đón đồng chí tân Hiệu trưởng nhà trường. Trên cương vị, môi trường công tác mới chúc đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, cùng tập thể sư phạm đưa trường THPT Trại Cau ngày một phát triển bền vững, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn Ngành./.

Tác giả: Trường THPT Trại Cau
Nguồn:thpttraicau.thainguyen.edu.vn Copy link
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 2.290
Năm 2022 : 13.249