Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Ngày 05 tháng 9 năm 2020 trường THPT Trại Cau long trọng tổ chức Lễ khia giảng năm học mới.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA

TRƯỜNG THPT TRẠI CAU

Vừa qua, ngày 05/9/2020, cùng với các trường học khắp nơi trên cả nước, Trường THPT Trại Cau đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021. Trong bối cảnh dịch bệnh Cô-vid 19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, thầy trò nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo cho buổi lễ Khai giảng được diễn ra trong bầu không khí vui mừng, phấn khởi và an toàn.

Tới dự buổi lễ có các đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Trại Cau, đại biểu đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN cùng toàn thể các thầy cô giáo và gần 500 học sinh đại diện cho hơn 850 HS của nhà trường.

Tại buổi lễ, cô Hứa Thị Thắng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi toàn thể các cán bộ giáo viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh nhân ngày khai giảng năm học 2020 – 2021 và đọc Diễn văn Khai giảng năm học mới. Những tiếng trống khai trường đã vang lên đầy giục giã như hân hoan mời gọi và hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công. Cũng trong buổi lễ, em Dương Thị Thu Hoài, học sinh lớp 10A7 đã thay mặt cho 267 HS K10 lên phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ Khai giảng đầu tiên của cấp học mới. Tất cả thầy cô và các em học sinh có mặt tại buổi lễ cùng hân hoan chúc mừng, chào đón các em học sinh khối 10 và tin tưởng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới, ra sức thi đua và đạt được những thành tích thật cao trong học tập và rèn luyện. Khép lại buổi lễ là phần Khen thưởng đối với các thầy cô và các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020 và những em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường.

Có thể nói, dù được tổ chức trong hoàn cảnh dịch bệnh Cô-vid 19 trong nước cũng như trên thế giới đang có những diễn biến phức tạp song buổi lễ Khai giảng của Trường THPT Trại Cau đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, GV, CNV và hơn 850 HS của nhà trường sẽ cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt để đạt được những thành tích cao hơn nữa nhằm phấn đấu giữ vững danh hiệu nhà trường đạt chuẩn quốc gia trong năm học 2020 -  2021 này.

Năm 2020 : 24.670