Trường THPT Trại Cau tặng quà Tết cho học sinh và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trường THPT Trại Cau tặng quà Tết cho  học sinh và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD ĐT Thái Nguyên, Công đoàn Ngành Giáo dục, Huyện ủy-UBND huyện Đồng Hỷ, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Trại Cau thể hiện tình đoàn kết, sẻ chia cùng với đồng nghiệp và học sinh có hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Ngày hôm nay, 21/01/2022, nhà trường tổ chức chương trình xuân ấm tình thương, trao những món quà  của Công đoàn Ngành, Huyện đoàn và tập thể CBGVNV, học sinh đến các em học sinh và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón tết nguyên đán Nhâm dần 2022 với tinh thần cùng nhau làm cho “Xuân đầm ấm, Tết yêu thương”. Trong đó, trao tặng 32 suất quà trị giá 9.600.000 đồng cho học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, tặng  8 suất quà cho cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3.700.000 đồng.

Đ/c Hiệu trưởng nhà trường Cao Thị Hiền trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo” của nhà trường./.

Tác giả: Trường THPT Trại Cau
Nguồn:thpttraicau.thainguyen.edu.vn Copy link
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 2.291
Năm 2022 : 13.250