Trường THPT Trại Cau tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 05/9/2017, trong không khí tưng bừng, phấn khởi kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước chuẩn bị bước vào năm học mới, Trường THPT Trại Cau long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018, và cùng nhau quyết tâm thi đua “Dạy tốt - Học tốt” để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018

Trong diễn văn Khai trường, Cô Hứa Thị Thắng - Hiệu trưởng đã nêu lên những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội, lãnh đạo các địa phương có con em học tập tại nhà trường, các doanh nghiệp đã luôn giành cho nhà trường sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình; cảm ơn những thế hệ học sinh của nhà trường vì tình cảm và sự tri ân dành cho ngôi trường, cảm ơn các bậc  phụ huynh đã tin tưởng và yêu mến thầy trò, cảm ơn các thế hệ Nhà giáo, luôn quan tâm đến sự phát triển của Nhà trường; cảm ơn các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh của trường THPT Trại Cau như ngày hôm nay. Qua đây cũng mong muốn toàn đội ngũ và học sinh toàn trường cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 với các nhiệm vụ sau:

1.Tiếp tục chỉ đạo mạnh mẽ và thực hiện có hiệu quả công tác đổi mới giáo dục và đào tạo

2.Giữ vững và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia.

3.Xây dựng THPT Trại Cau nề nếp, kỹ cương, đậm nét về chất lượng giáo dục toàn diện. Quan tâm giáo dục đạo đức, giáo dục pháp luật, giáo dục truyền thống lịch sử văn hoá.

4. Đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và đổi mới phương pháp giảng dạy.

5.Tiếp tục xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo và hội nhập quốc tế.

6.Tăng cường công tác tham mưu triển khai các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ

Cô Hứa Thị Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng: Đánh trống Khai giảng năm học mới

Đại diện học sinh lớp 10: Em Bùi Thị Khánh Linh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đại biểu dự Lễ khai giảng chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Lãnh đạo chủ chốt Nhà trường