Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2016)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2016, Trường THPT Trại Cau long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)” nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô nhà trường
Tài liệu đính kèm: Tải về

    Đời thầy là dòng sông đưa thuyền ra biển rộng. Bao thế hệ đi qua lời thầy vang vọng mãi”. Trong trái tim mỗi người luôn có một miền kí ức mang tên: NGƯỜI THẦY mà ai ai cũng một lòng biết ơn khi nhớ về. Có lẽ vì thế mà nghề giáo được coi là là nghề cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý. Hàng năm, cứ tháng 11 về, hòa không khí hân hoan náo nức, ta lại đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11– ngày để tôn vinh các nhà giáo, những người lái đò tận tụy đã đưa biết bao thế hệ học sinh đến với bến bờ tri thức. Trong tiết trời cuối thu nắng vàng rực rỡ, sáng ngày 19/11/2016, thầy và trò trường THPT Trại Cau đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như một lời tri ân sâu sắc đến công lao và sự cống hiến của các nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người.  

     Phát biểu mở đầu buổi lễ kỷ niệm, cô giáo Nghiêm Thị Kim Quyên, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã nhắc mỗi chúng ta hướng về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Cô giáo xúc động nhắc nhớ những công lao to lớn của người thầy nói chung và ghi nhận sự cống hiến bền bỉ của các thế hệ Nhà giáo Trường THPT Trại Cau nói riêng đối với sự nghiệp giáo dục nước nhà. Cô cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo của Nhà trường và tin tưởng gửi gắm đến với các nhà giáo đang ngày ngày đứng trên bục giảng ngày  càng trau dồi chuyên môn, năng lực, nâng cao trình độ để tiếp tục phát triển thương hiệu Trường THPT Trại Cau, đưa tên tuổi của ngôi trường ngày càng vang xa hơn nữa. Lời phát biểu chân tình mà lay động lòng người:“Nhà giáo Trường THPT Trại Cau chúng ta đang cùng nhau nỗ lực, tâm huyết tình cảm bằng cả trái tim nhân hậu của người thầy. Nhà giáo của chúng ta mãi mãi là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh, niềm tin tưởng tuyệt đối của cha mẹ học sinh.”

       Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đại biểu của huyện ủy, UBND huyện, có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Trại Cau, các xã có học sinh học ở trường, Có các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Ban thường trực cha mẹ học sinh. Đặc biệt các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.  Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đại diện lãnh đạo huyện Đồng Hỷ phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường và trao Bằng khen của UBND tỉnh cho đ.c Hứa Thị Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

           ,

  


Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 62
Tháng 08 : 730
Năm 2022 : 21.130