Tháng 12: tháng cuối năm 2016; tháng kết thúc học kỳ i năm học 2016-2017.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Tháng 12/2016 tại trường THPT Trại cau, không khí làm việc và học tập của giáo viên và học sinh diễn ra thật khẩn trương… tất cả mọi hoạt động đều nhằm  để hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ 1 năm học 2016-2017 và hoàn thành việc nộp sản phẩm tham gia các kỳ thi  đã triển khai từ đầu năm học theo đúng thời gian trong kế hoạch của tổ chuyên môn.

Học sinh khối THCS tham dự kỳ thi IOE cấp trường ngày 10/12/2016. Tất cả các em đều tích cực học tập, dự thi với tinh thần cao nhất. Việc tổ chức kỳ thi diễn ra suôn sẻ, hy vọng nhiều em sẽ đủ tiêu chuẩn  được lựa chọn tham gia ở các vòng sau.

Tham dự cuộc thi “ video tiết dạy đổi mới phương pháp dạy học” giành cho giáo viên, tổ có 7 đồng chí tham gia. Đây là lần đầu tiên tự tổ chức quay video 1 tiết dạy học  nên các đồng chí giáo viên không tránh khỏi bỡ ngỡ và còn nhiều điều chưa đạt được như mong muốn. Tuy vậy, đây cũng là một hoạt động để cho giáo viên rèn luyện thêm các kỹ năng  nghề nghiệp. Sản phẩm hoàn thành đã được gửi về Ban chuyên môn nhà trường ngày 19/12 gồm các đ/c : Hoa, Tá, Làn, Yến, Nhị, Thông, Giang.

Tham dự cuộc thi” Vận dụng kiến thức liên môn…” giành cho học sinh, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm cũng đã hướng dẫn học sinh lớp mình hoàn thành sản phẩm dự thi, nộp Ban chuyên môn nhà trường ngày 27/12/2016. Đó là sản phẩm của 05 lớp: 12A2,11A6,10A2,9B,8A.

Tham dự cuộc thi “ Dạy học theo chủ đề tích hợp…” giành cho giáo viên, 10/13 đồng chí giáo viên trong tổ đã có sản phẩm nộp về Ban chuyên môn nhà trường ngày 27/12/2016, gồm các đ/c: Hạnh, Hường, Giang, Quyên, Làn Yến, Xuân, Hoa, Nhị, Thông.

Tổ Xã hội hy vọng sự cố gắng, nỗ lực làm việc của các đồng chí giáo viên và các em học sinh trong thời gian qua sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Đặc biệt cũng trong tháng 12 này, thực hiện chỉ đạo của nhà trường và Ban chuyên môn, tổ Xã hội cũng đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của học kỳ 1. Các em học sinh thi học kỳ 1 nghiêm túc với 9 môn thi tập trung ( Khối 12); 8 môn thi tập trung ( Khối 11); 4 môn thi tập trung ( Khối THCS). Kết quả  đánh giá hoạt động học tập học hỳ 1 của học sinh sẽ được hoàn thành vào ngày 7/1/2017.

Năm 2016 đã kết thúc!

Sang năm mới, kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trong nhà trường có sức khỏe tốt, làm việc và học tập tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao.

Năm 2021 : 2.903