Một số hoạt động của tổ tự nhiên trong tháng 12

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ TỰ NHIÊN TRONG THÁNG 12

NĂM HỌC 2016-2017

         Thực hiện kế hoạch năm học của Sở GD- ĐT Thái Nguyên cũng như kế hoạch công tác của nhà trường, trong tháng 12 tổ Tự Nhiên trường THPT Trại Cau có cử một số đoàn học sinh tham dự các cuộc thi do Sở GD- ĐT tổ chức và đã thu được một số kết quả đáng khích lệ như sau:

1. Học sinh tham gia dự cuộc thi học sinh sử dụng thiết bị thí nghiệm giỏi các môn khoa học tự nhiên lớp 9 và lớp 11: đạt 01 giải 3 môn Vậtlớp 11.

2. Học sinh tham gia dự cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh: đạt 01 giải nhất lĩnh vực, 01 giải khuyến khích toàn cuộc, sản phẩm được lựa chọn đi dự thi cấp quốc gia.

         Để có được các kết quả như trên ngoài sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh còn có sự chỉ bảo, dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô giáo bộ môn như: cô Đỗ Hải, Cô Trần Huệ, cô Tường Hoa, thầy Nguyễn Linh... cũng như sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban Giám Hiệu nhà trường đặc biệt là cô Hứa Thị Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong thời gian tiếp theo tập thể cán bộ tổ Tự Nhiên sẽ tiếp tục thực hiện tốt nề nếp chuyên môn của nhà trường, tích cực ôn tập tốt cho các đội tuyển học sinh còn lại để thu được những thành tích cao trong các kì thi sắp tới.

                                                                                                      Tin bài

                                                                                                Tường Thị Hoa

Tác giả: Tường Thị Hoa
Nguồn: thpttraicau.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 54
Tháng 09 : 2.871
Năm 2021 : 16.973