Công tác chuẩn bị của tổ Xã hội tham gia "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017"

HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ XÃ HỘI THAM GIA HỘI THI  “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG”

NĂM HỌC 2016 - 2017

Tháng 2 năm học 2016 -2017,  được sự quan tâm  chỉ đạo sát sao của các đồng chí trong BGH nhà trường, tổ xã hội tiến hành thực hiện kế hoạch tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Ngày  16/2/2017 tổ chuyên môn họp, lập danh sách giáo viên tham gia dự thi gồm 07 đồng chí. Tham gia dự thi môn tiếng Anh gồm có đồng chí Nghiêm Thị Kim Quyên, Lê Thị Thu Hường, Bạch Thị Thu Giang, Vũ Thị Làn.Tham gia dự thi môn Địa lý gồm có đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân. Tham gia dự thi môn Lịch sử gồm có đồng chí Ma Thị Hồng Hạnh. Tham gia dự thi môn GDCD có đồng chí Trần Thị Hải Yến.

Thông qua nội dung sinh hoạt tổ chuyên môn, tất cả các đồng chí giáo viên đều nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc tham gia kỳ thi giáo viên giỏi cấp trường thường niên. Đây thực sự là một dịp tốt để mỗi giáo viên rèn luyện, học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn phục vụ cho công tác giảng dạy. Tham dự cuộc thi lý thuyết, mỗi giáo viên sẽ được dịp kiểm tra kiến thức chuyên môn sâu, mỗi đồng chí thi  dạy thực hành 02 tiết cũng là dịp để rèn luyện tay nghề ngày càng thêm vững chắc.

Kế hoạch tổ chức thi lý thuyết sẽ diễn ra vào ngày 22/3/2017. Thi thực hành cũng sẽ được tổ chức vào  ngày 01/4/2017. Các đồng chí tham gia dự thi năm nay đều rất phấn khởi, hào hứng và quyết tâm thi với tinh thần cao nhất, đạt kết quả tốt nhất.

Chúc các đồng chí đạt được kết quả như mong muốn.

Năm 2021 : 16.839