Chương trình gặp mặt - giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 20/10

Để hưởng ứng đợt thi đua chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), chiều ngày 19/10/2015, Công đoàn trường THPT Trại Cau đã tổ chức buổi “ Gặp mặt – Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 20/10”. Đến dự

Để hưởng ứng đợt thi đua chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), chiều ngày 19/10/2015, Công đoàn trường THPT Trại Cau đã tổ chức buổi “ Gặp mặt – Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 20/10”. Đến dự buổi “Gặp mặt – Giao lưu”  của trường THPT Trại Cau có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Chi ủy, Ban giám hiệu, Đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV – CNV trong nhà trường.

Mở đầu chương trình gặp mặt, đ/c Lê Châu Dương – Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt 85 năm qua và những thành tích mà nữ công trường THPT Trại Cau đã đạt được- những thành tích đã góp phần đáng kể vào thành tích chung của nhà trường-  từ đó tôn vinh những đóng góp mà các nữ công trong nhà trường đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Với những thành tích đã đạt được trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào năm học 2014 – 2015, 20 đồng chí đã được nhận danh hiệu Công đoàn viên xuất sắc và Nữ công hai giỏi cấp trường, trong đó, công đoàn nhà trường vinh dự có 1 đồng chí là Công đoàn viên xuất sắc cấp tỉnh và 2 đồng chí là Nữ công “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” xuất sắc cấp tỉnh.

Đại diện cho lãnh đạo nhà trường, đ/c Đinh Xuân Giang – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng phát biểu động viên và chúc mừng các đồng chí nữ công. Đồng chí mong muốn nữ công của trường THPT Trại Cau tiếp tục phát huy những truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam nói chung và  các thành tích đã đạt được của nữ công trường THPT Trại Cau nói riêng để cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Đồng hành cùng các hoạt động của nhà trường luôn có sự quan tâm, động viên và giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh của nhà trường. Đến dự với buổi Gặp mặt, Bà Lê Mai Hương – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh đại diện cho tất cả phụ huynh học sinh của nhà trường tặng quà và gửi những lời chức tốt đẹp nhất đến các đ/c nữ công của nhà trường.

Đặc biệt nhất là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các tổ chuyên môn trong nhà trường. Buổi giao lưu đã cổ vũ động viên được tất cả các đ/c đoàn viên công đoàn tham gia với tinh thần vui tươi, phấn khởi. Cuối chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức bình chọn cho tổ có những tiết mục hay nhất. BCH Công đoàn đã trao thưởng 300.000đ cho tổ Tự nhiên – tổ có số thẻ bình chọn nhiều nhất; trao 200.000đ cho các tổ Xã hội, Toán, Văn phòng – tổ có số phiếu bình chọn nhiều thứ 2; trao 100.000đ cho tổ Ngữ văn- Tổ có số phiếu bình chọn nhiều thứ 3.

Buổi gặp mặt và giap lưu văn nghệ nhân ngày 20/10 đã thực sự là một hoạt động ý nghĩa và bổ ích, góp phần làm phong phú thêm cho đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Buổi Gặp mặt – Giao lưu kết thúc trong không khí vui tươi, thoải mái và tràn ngập tiếng cười.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi “Gặp mặt – Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 20/10” của trường THPT Trại Cau.

Tin bài: Nghiêm Thị Kim Quyên


Nguồn: thpttraicau.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 54
Tháng 09 : 2.871
Năm 2021 : 16.973