Công đoàn trường thpt trại cau tổ chức thành công giải thi đấu cầu lông chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014, ngày 16/10/2014 vừa qua, Công đoàn trường THPT Trại Cau đã phối hợp với nhà trường tổ chức thành công giải thi đấu cầu lông giành cho các cán bộ giáo viên trong toàn cơ quan. Tham dự giải thi đấu có 25 tay vợt đến từ 5 tổ chuyên môn trong nhà trường (Văn, Toán, Tự nhiên, Xã hội, Văn phòng) với các nội dung: Đôi nam (5 đôi), đôi nữ (8 đôi), đôi nam nữ phối hợp (7 đôi).

Các vận động viên đã nhiệt tình, tích cực tập luyện và tham gia thi đấu đạt kết quả cao. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung. Kết quả cụ thể:

-          Đôi nam:

Giải Nhất: Đ/c Nguyễn Nha – Nguyễn Tiệp (Tổ Tự nhiên)

Giải Nhì: Đ/c Hà Lập – Vũ Cường (Tổ Văn)

Giải Ba: Đ/c Nguyễn Thắng – Khuê (Tổ Tự nhiên)

-          Đôi nữ:

Giải Nhất: Đ/c Nghiêm Quyên – Vũ Làn (Tổ Xã hội)

Giải Nhì: Đ/c Chu Hợi – Phùng Dung (Tổ Tự nhiên)

Giải Ba: Đ/c Phạm Dung – Trần Huệ (Tổ Tự nhiên)

-          Đôi nam nữ:

Giải Nhất: Đ/c Nguyễn Tiệp - Chu Hợi (Tổ Tự nhiên)

Giải Nhì: Đ/c Nghiêm Quyên – Lăng Tá (Tổ Xã hội)

Giải Ba: Đ/c Phạm Dung – Nguyễn Thắng (Tổ Tự nhiên)

Giải thi đấu cầu lông là một hoạt động phong trào được công đoàn và nhà trường tổ chức thường niên vào các dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Giải đấu đã thực sự có sức hút lớn đối với các CBGV trong nhà trường, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các CBGV, CNV sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tin, bài: Trần Thị Loan

Năm 2021 : 16.977