Gặp mặt chia tay cbgv– cnv nghi hưu năm 2015

Sau hơn 30 năm cống hiến và công tác, các đồng chí Phan Thị Xuân Thao, Trịnh Thị Bích Hằng, Nông Thị Tuyết và Nguyễn Thị Bích Vân đã được nhà nước quyết định cho phép gác mái chèo, đậu bến con đò tri thức, lên bờ để hưởng cuộc

Sau hơn 30 năm cống hiến và công tác, các đồng chí Phan Thị Xuân Thao, Trịnh Thị Bích Hằng, Nông Thị Tuyết và Nguyễn Thị Bích Vân đã được nhà nước quyết định cho phép gác mái chèo, đậu bến con đò tri thức, lên bờ để hưởng cuộc sống nhàn viên cùng con, cháu. Trong suốt hơn 30 năm qua, các đồng chí đã luôn bám trụ cùng với dòng sông cuộc đời đưa những chuyến đò tri thức cập bến bờ tương lai. Dòng sông có lúc phẳng lặng bình yên, có lúc lãng mạn lên thơ, nhưng có lúc sông cạn, hở thác ghềnh, có lúc gió to, sóng cả, sông gầm gào dữ tợn. Nhưng dù thác ghềnh hiểm trở, dù lũ dâng hay bão táp, các đồng chí vẫn luôn vững tay chèo vượt thác thức của dòng sông đưa lữ khách an toàn đến bến. Để chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ, để tiễn chân các đồng chí lên bờ hưởng niềm vui đời thường cùng gia đình và đón nhận con đò cùng mái chèo các đồng chí trao lại, chiều ngày 29 tháng 12 năm 2015, Trường THPT Trại Cau cùng với Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí.

Đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí Hứa Thị Thắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, bà Lê Thị Mai Hương – Hội trưởng Hội phụ huynh và toàn thể các đồng chí CBGV – CNV của nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo và CBGV – CNV nhà trường, đồng chí Hứa Thị Thắng- Bí thư cho bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nên phát biểu tri ân bốn đồng chí được nghỉ hưu năm 2015. 

Đồng chí  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự đóng góp đáng kể trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của nhà trường của bốn đồng chí và chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc; mong các đồng chí tiếp tục giúp đỡ nhà trường trên cương vị mới – Cương vị cựu giáo viên của nhà trường.

Trong giờ phút tạm biệt mái trường nơi mình đã từng công tác, gắn bó và cống hiến hết mình, bốn đồng chí đều rất xúc động và nghẹn ngào khi phát biểu chia tay đồng nghiệp. 

Các đồng chí đã chia sẻ những cảm xúc, tâm tư,  tình cảm, những mong ước của mình trước khi chia tay và chúc tất cá đồng nghiệp những người đang tiếp tục sự nghiệp trồng người có sức khoẻ dồi dào và hoàn tốt sứ mệnh cao cả mà Đảng và nhân dân đã giao phó.

Để lưu lại những kỷ niệm không thể quên, Nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, Đoàn Thanh niên, Đội Thiếu niên đã tặng bốn đồng chí những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, mong  các đồng chí luôn nhớ đến mái trường thân thương – Mái trường THPT Trại Cau.

Xin được mượn mấy câu thơ để ghi lại những cảm xúc, những tâm sự những lời nhắn nhủ của tất cả các đồng chí  có mặt trong buổi chia tay này.

Cho dù có đi nơi đâu

Ta cũng không quên được nhau

Cùng ngắm một vầng trăng sáng

Đằm thắm chung mùa mưa ngâu

…………………………………

Mây bay cao còn nhớ núi

Hoa phong lan còn nhớ rừng

Gió qua sông đùa nhớ sóng

Và Bến nhớ con đò xưa…

                                                                       Người đưa tin: Nghiêm Thị Kim Quyên

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 541
Tháng 09 : 243.911
Năm 2022 : 267.432