Gặp mặt tuyên dương các cháu là con cbgv- cnv đạt thành tích cao năm học 2014 -2015

Chiều ngày 22/8/2015, Nhà trường và Công đoàn trường THPT Trại Cau đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương các cháu là con CBGV – CNV trong nhà trường đạt thành cao trong học tập năm học 2014 – 2015.

 Chiều ngày 22/8/2015, Nhà trường và Công đoàn trường THPT Trại Cau đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương các cháu là con CBGV – CNV trong nhà trường đạt thành cao trong học tập năm học 2014 – 2015.

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Hứa Thị Thắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Đinh Xuân Giang – P. bí thư chi bộ - P. hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nghiêm Thị Kim Quyên – Chủ tịch Công đoàn, các đ/c ủy viên BCH công đoàn cùng toàn thể các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2014 – 2015 và các bậc phụ huynh đã đến dự đông đủ.

Đồng chí Hứa Thị Thắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, ghi nhận và biểu dương thành tích của các cháu học sinh và sự nỗ lực chăm lo, giáo dục các cháu của các bậc phụ huynh. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các cháu tiếp tục giữ vững và phát huy các thành tích đã đạt được trong năm học 2015 – 2016.

Thành tích mà các cháu đã đạt được là niềm vinh dự của mỗi học sinh và cùng là niềm tự hào của mỗi gia đình và của toàn xã hội. Chính sự cố gắng, nỗ lực của các cháu đã góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Để chia sẻ những kinh nghiệm học tập và bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm chăm sóc của BGH, BCH Công đoàn nhà trường và của cha mẹ, cháu Lê Phương Mai đã đại diện cho các cháu học sinh đạt thành tích cao năm học 2014 – 2015 lên phát biểu cảm nghĩ của mình.

Trong tổng số 27 cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2014 – 2015, có nhiều cháu đạt nhiều thành tích xuất sắc như: cháu Lê Phương Mai ( vừa đạt danh hiệu HSG toàn diện vừa là học đạt giải HSG cấp huyên); Cháu Trần Hải Dương ( vừa đạt danh hiệu HSG toàn diện vừa là học đạt giải HSG cấp huyên, cấp tỉnh. Đặc biệt cháu còn thi HSG vượt cấp – cháu là học sinh lớp 3 nhưng thi HSG lớp 4); Và đáng tự hào hơn nữa chính là những thành tích mà cháu Đặng Thùy Dung đã đạt được, cháu đạt danh hiệu HSG toàn diện, đạt 01 giải học sinh giỏi khu vực Duyên hải, 02 giải HSG cấp tỉnh,  01 giải học sinh giỏi cấp quốc gia.

Nhà trường và Công đoàn đã tặng phần thưởng cho tất cả các cháu đã đạt thành tích cao trong năm học 2014 – 2015. Phần thưởng tuy nhỏ về vật chất nhưng rất có giá trị về tinh thần. Rất mong các cháu tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới- năm học 2015 – 2016.

Dưới đây là hình ảnh của buổi gặp mặt.

                                                                                                Tin bài: Lê Thị Châu Dương

 

Nguồn: thpttraicau.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 54
Tháng 09 : 2.873
Năm 2021 : 16.975