Tổ chức gặp mặt, biểu dương các cháu là con CBGV - CNV đạt thành tích cao trong học tập năm 2016-2017

Được sự quan tâm của BGH trường THPT Trại Cau, Công đoàn trường THPT Trại Cau cùng nhà trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt...

Được sự quan tâm của BGH trường THPT  Trại Cau, Công đoàn trường THPT Trại Cau cùng nhà trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương trao quà các cháu học sinh là con cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã đạt thành tích cao trong học tập trong năm học 2016 -2017. Tham dự buổi gặp mặt có 29 cháu được vinh danh.

Trong 29 cháu học sinh là con của CBGV – CNV của trường có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016 - 2017 có 08 cháu đạt cấp tỉnh trong đó có cháu Ngô Ngọc Thi, Trần Minh Quang, Đặng Thùy Dương đạt 2 giải cấp tỉnh;  06 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện, thành phố và 28 cháu đạt học sinh giỏi toàn diện.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Hứa Thị Thắng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích của các cháu trong năm học vừa qua, đồng thời động viên các cháu cố gắng nỗ lực học tập tốt, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

Cũng trong buổi gặp mặt, cháu Trần Hải Dương đã thay mặt cho tất cả các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2016 – 2017 phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các thầy cô đã tận tình dạy dỗ trong suốt những  năm học vừa qua, đặc biệt là sự biết ơn đến công lao to lớn của tất cả các bậc phụ huynh, những người đã sinh thành, chăm lo, nuôi dưỡng  và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất các cháu học tập. Cháu cũng chân thành cảm ơn BGH, BCH CĐ nhà trường  đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, giúp các cháu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm học tập của mình. Các cháu hứa sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học tới, năm học 2017 – 2018.

BCH Công đoàn đã trao các phần quà có giá trị từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng với tổng số tiền trên 3.000.000 đồng cho các cháu học sinh. Qua đó góp phần kịp thời động viên và thúc đẩy phong trào hiếu học của con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường trong  thời gian tới.

                               

 

 

 

 

Người đưa tin: Nghiêm Thị Kim Quyên

 

 

Tác giả: admin
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 62
Tháng 08 : 730
Năm 2022 : 21.130