Trường THPT Trại Cau tổ chức giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Ngày 01/10/2021 Trường THPT Trại Cau phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh,  Ban ATGT tỉnh, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Sáng 01/10/2021 tại Trường THPT Trại Cau tổ chức Chương trình giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT; dự chương trình có đại biểu Ban an toàn GT tỉnh, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Đài PTTH tỉnh, Công an Đồng Hỷ, Huyện Đoàn Đồng Hỷ, CBGV, NV & ĐV, TN nhà trường. Tại chương trình, ĐV, TN nhà trường đã được tuyên truyền về PL ATGT qua hình thức sân khấu hóa rất sinh động với tiểu phẩm của đội Tuyên truyền phòng CSTG & trả lời câu hỏi về Luật GT cùng những phần quà rất ý nghĩa là mũ bảo hiểm. Với những nỗ lực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hy vọng ý thức tuân thủ PL ATGT của ĐVTN nhà trường sẽ được nâng cao. Thông điện gửi tới  cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Trại Cau: "Tham gia giao thông một cách văn hóa, an toàn”.

Năm 2021 : 21.856