Lịch công tác tuần 28 _ Từ 29.3 đến 03.4.2021

Công tác trọng tâm: Tiếp tục triển khai các HĐ dạy học, tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19; Dạy bồi dưỡng HSG chuẩn bị cho thi cấp tỉnh. Xây dựng KH công tác tháng 4

Tuần học thứ 28

TRƯỜNG THPT TRẠI CAU

LỊCH CÔNG TÁC TỪ 29/3 → 03/4/2021

Trực thi đua: Buổi sáng: Xã hội; Buổi chiều: Tổ Văn phòng

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid -19. Cuối tiết học của từng buổi học GV yêu cầu HS vệ sinh thường xuyên, lau khử khuẩn, kiểm tra công việc của HS thực hiện; Đối với GVCN: Tiếp tục phân công vệ sinh, khử khuẩn …

- Các đ/c tham gia thi GVDG cấp trường hoàn thành báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng dạy học … nộp về VP ngày 31/3 (tạm nộp 03 bộ).

- Từ tuần 27: Tiết 5 sáng ngày thứ 4 học bồi dưỡng HSY môn Toán tại lớp 12A4, GV Toán và GVCN thông báo tới HS. GV dạy điểm danh HS như điểm danh học thêm.

- Tiếp tục dạy bù giờ, bồi dưỡng HSY, học thêm, học buổi 2.

- Các đ/c GV bộ môn vào điểm sổ chính và phần mềm tối thiểu 01 lượt điểm/HS.

Thứ, ngày

Nội dung công việc

Trực BGH, Đoàn

Hai

29/3

- Tổ chức chào cờ tại lớp và HĐNG CK tiết 15 theo PPCT.

- Họp giao ban: 10 giờ 15.

Chiều: Đi công tác tại SGD: đ/c Hứa Thắng

Đ/ c Tá

Ba 30/3

Sáng: Duyệt QT kinh phí Công đoàn tại CĐ ngành: Đ/c P. Vân

Đ/c Tá

Tư (31/3)

Duyệt quyết toán kinh phí năm 2020 tại SGD: Đ/c Hứa Thắng, Thanh, Thơm (cả ngày).

Đ/c Tá (Linh)

Năm

01/4

- Tiếp tục triển khai tuyên truyền ngày thành lập Đoàn (nếu thời tiết không mưa vào tiết 2, lịch học các tiết còn lại từ tiết 3 đến tiết 5). Thời tiết mưa học bình thường, tiết 5 tổ chức HĐNGCK tiết 16 theo PPCT,  tích hợp bài 4 bộ sách Bác Hồ.

- GV hoàn thành thống kê tiết dạy tính hết ngày 03/4 gửi CB tổ; CB tổ gửi đ/c Hứa Thắng ngày 02/4 (trước 20h).

Tá (Linh)

Sáu

02/4

GV quyết toán các khoản tiền còn lại của HK II: 02/4; 05/4 và chậm nhất ngày 08/4.

Đ/c H.Thắng

Đ/c Tá

Bảy

03/4