THÔNG BÁO Về việc trả hồ sơ thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển cao đẳng, đại học chính quy năm 2016

TRƯỜNG THPT TRẠI CAU

Về việc trả hồ sơ thi THPT quốc gia

và đăng ký xét tuyển cao đẳng, đại học chính quy năm 2016

Căn cứ công văn số 3502/BGD ĐT-KTKĐCLGD ngày 18/7/2016 về việc công bố kết quả thi và điều chỉnh lịch xét tuyển Đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016,

Trường THPT Trại Cau thông báo nội dung như sau:

1. Trả hồ sơ thi THPT quốc gia:

+ Thời gian: Từ ngày 26/7/2016 đến 29/7/2016.

+ Địa điểm: Tại Văn phòng nhà trường – SĐT liên hệ: 0985 507 225

+ Hồ sơ gồm:

- Hồ sơ xét tốt nghiệp THPT quốc gia 2016 (bản chính học bạ, bản sao giấy khai sinh, các giấy tờ ưu tiên, khuyến khích nếu có).

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời

- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (đối với học sinh thi tại Cụm do Trường đại học chủ trì). Chỉ duy nhất có 1 bản gốc.

+ Lưu ý: Khi đến nhận hồ sơ, học sinh cần đối chiếu thông tin trên giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, giấy chứng nhận kết quả thi (nếu có), kiểm tra kỹ hồ sơ, nếu có sai lệch về thông tin báo ngay với bộ phận trả hồ sơ thi.

2. Đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016:

2.1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Được đựng trong 1 túi hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký tối đa 2 nguyện vọng, tức là 2 ngành (hoặc nhóm ngành) của một trường cho mỗi đợt xét tuyển.

- Một phong bì đã dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

- Ngoài ra, cần kèm theo các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); Các loại giấy tờ khác theo quy định của từng trường (học sinh truy cập trên trang thông tin điện tử của trường đăng ký xét tuyển).

2.2. Cách đăng ký xét tuyển:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến: Học sinh truy cập vào địa chỉ trang thông tin điện tử đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ trực tuyến năm 2016:

Cách 2: Nộp trực tiếp tại trường đăng ký xét tuyển

Cách 3: Nộp qua bưu điện (gửi thư chuyển phát nhanh).

2.3. Thời gian đăng ký xét tuyển đợt 1:

+ Thời gian bắt đầu xét tuyển từ ngày 01/8/2016. Học sinh bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/8/2016 đến 12/8/2016.

+ Công bố kết quả trúng tuyển đợt 1: Trước ngày 14/8/2016.

+ Thí sinh nộp giấy Chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 19/8/2016.

+ Lưu ý:

- Trong đợt I, thí sinh được đăng ký tối đa 2 trường đại học. Mỗi trường tối đa là 2 ngành (nhóm ngành) theo số thứ tự ưu tiên được xếp từ 1 đến 2. Trong đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh được đăng ký tối đa là 3 trường. Mỗi trường tối đa là 2 ngành (nhóm ngành) theo số thứ tự ưu tiên được xếp từ 1 đến 2.

- Ở mỗi đợt xét tuyển, sau khi thí sinh đăng ký xét tuyển thí sinh không được điều chỉnh nguyện vọng của mình nữa. Vì vậy, các em phải lưu ý thật kỹ trước khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

- Mỗi thí sinh chỉ có duy nhất 1 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (HS cần giữ gìn cẩn thận). Khi có kết quả trúng tuyển mới nộp Giấy chứng nhận kết quả thi.

2.4. Xét tuyển các đợt bổ sung: Thời gian nộp hồ sơ xem trên trang thông tin tuyển sinh điện tử của các trường:

+ Xét tuyển bổ sung đợt 1:

- Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 04/9/2016;

- Thí sinh nộp giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 09/9/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

+ Xét tuyển bổ sung đợt 2:

- Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 23/9/2016;

- Thí sinh nộp giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 28/9/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

Ghi chú: Các em học sinh thường xuyên cập nhật thông tin trên trang thông tin điện tử tuyển sinh của các trường hoặc cần tư vấn gọi cho các thầy cô giáo chủ nhiệm hay thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường.

Nơi nhận:

- Ban giám hiệu;